Membres Membres Panneau de contrôle de l’utilisateur Panneau de contrôle de l’utilisateur FAQ FAQ Inscription Inscription   Rechercher Rechercher Connexion Connexion

Publier un nouveau sujet Répondre au sujet
Auteur Message
 Sujet du message: Le cosplay, explication et historique.
MessagePublié: 25 Jan 2011 17:37 
Avatar de l’utilisateur
Inscrit le: 03 Fév 2004 3:18
Messages: 4447
Localisation: Paris
Wikipedia a écrit:
Le cosplay (コスプレ, kosupure?), est un mot-valise composé des mots anglais "costume" et "playing", une sous-culture japonaise, et une pratique consistant à jouer le rôle de ses personnages (héros de mangas, d'animation japonaise, de tokusatsu, de films, ou de jeux vidéo) en imitant leur costume, leurs cheveux (avec une perruque) et leur maquillage. On appelle les pratiquants des cosplayers.

Très courante au Japon, cette pratique n'est pas rare aux États-Unis ou en Europe lors des conventions et autres festivals de mangas ou de science-fiction. Cette pratique est née aux États-Unis, créée originellement par les fans de Star Trek puis de Star Wars qui se costumaient en personnage pour la sortie des films, mais a connu une très grande expansion au Japon, pays qui organise désormais le « World Cosplay Summit » (à l'initiative de Aichi Television Broadcasting).

On estime que cette pratique est apparue au Japon avec les 1eres conventions d'animations, à la fin des années 70, mais le mot cosplay a été inventé par un journaliste japonais Takashi Noboyuki dans le magazine My Anime. [...]


La suite ici : http://fr.wikipedia.org/wiki/Cosplay
_________________
Ma Page Cosplay (FB)

Haut
 Profil Hors-ligne 
 
 Sujet du message: Re: Le cosplay, explication et historique.
MessagePublié: 07 Avr 2019 4:00 
Inscrit le: 07 Avr 2019 3:50
Messages: 3
[size=200]Những mẹo trang trí tốt nhất cho phòng khách[/size]
Khóa tu, góc TV hay thậm chí là sân chơi của trẻ em? Điều gì làm cho phòng khách hoàn hảo phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Nó sẽ được thoải mái với lời khuyên đồ đạc của chúng tôi trong mọi trường hợp.
Sắp xếp một nhóm chỗ ngồi
Ghế sofa, ghế bành và có thể là ghế nên được nhóm lại theo cách mà tất cả chúng phải đối mặt với nhau. Thủ thuật: Nhóm chỗ ngồi nên ít nhiều tạo thành một hình chữ nhật. Trong cách sắp xếp cổ điển, hai ghế sofa đối diện trực tiếp. Điều này thúc đẩy giao tiếp và làm việc hài hòa. Nhược điểm: TV chỉ có không gian trên các trang trước. Linh hoạt hơn là một chiếc ghế sofa và một hoặc nhiều ghế bành, có thể được căn chỉnh với TV nếu cần thiết. Tất nhiên sự sắp xếp này cũng hoạt động với ghế sofa
[b][size=155]Tìm ghế sofa phù hợp[/size][/b]
Thật không may, ghế sofa đẹp nhất không phải lúc nào cũng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn trả lời các câu hỏi sau đây cho chính mình, bạn sẽ gần hơn rất nhiều với chiếc ghế sofa mơ ước của bạn. Và sau đó là thời gian để ngồi diễn tập. Bởi vì chỉ sau đó bạn có thể kiểm tra xem ghế sofa có đáp ứng mong đợi của bạn hay không.
Có bao nhiêu không gian có sẵn?
Có bao nhiêu người sẽ có thể ngồi trên ghế sofa?
Bạn có sử dụng ghế sofa nhiều hơn cho ngồi, nằm, ăn?
Nó nên được đại diện, thoải mái hay chức năng?
Bạn có cần một chiếc giường sofa?
Màu nào sẽ phù hợp nhất với trang trí?
Bạn thích da hay vải?
Có nên tháo nắp?
Xem thêm vật phẩm phong thủy tại:https://gocphongthuy.net/danh-muc-san-pham/vat-pham-phong-thuy/ban-chay-mua-nhieu/
[b][size=155]Can đảm phá cách[/size][/b]
Nếu bạn theo một phong cách nhất định quá nhất quán, nó sẽ nhàm chán trong thời gian dài. Hãy nhận biết kết hợp phá vỡ phong cách vào cơ sở của bạn. Trông thật sống động. Gỗ dày, ví dụ, làm lỏng các bề mặt mịn. Nó cũng hoạt động theo cách khác: một đỉnh bằng đá cẩm thạch - như trong hình ở đây - tương phản với sàn nhà gồ ghề. Một tấm thảm đồ họa, mặt khác, có sự nghiêm ngặt của nó từ một nội thất cổ điển. Một thiết bị màu trắng có thể chịu được một vài điểm nhấn màu.

[b][size=155]Đừng quên bảng phụ[/size][/b]
Không có một chiếc bàn nhỏ trên ghế sofa, phòng khách không hoàn chỉnh. Tại đây bạn có thể để cốc của mình, đỗ sách và đeo phụ kiện. Nhưng anh ta nên trông như thế nào? May mắn thay, có một vài quy tắc của ngón tay cái. Chúng ta hãy đi: Bàn vuông chỉ trông đẹp khi chúng nằm giữa ghế sofa và ghế bành. Nếu những chiếc ghế bị thiếu, một mô hình kéo dài trông hài hòa hơn. Tuy nhiên, bàn tròn phù hợp với hầu hết tất cả các loại ghế sofa. Ý tưởng hay: tập hợp nhiều bảng có chiều cao khác nhau. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng chỗ ngồi luôn là điểm cao nhất.
[b][size=155]Sử dụng màu sắc một cách khéo léo[/size][/b]
Nhận một cái nhìn tổng quan về màu sắc trong phòng khách của bạn. Điều này hoạt động tốt nhất với tableaux màu: Tất cả các màu của căn phòng được sắp xếp cạnh nhau như gạch màu. Do đó, người ta có thể thấy nếu một màu không khớp với phần còn lại hoặc nếu thiếu màu sắc, ví dụ: Nhiệt trung gian.
Đây là cách nó hoạt động: một bảng màu được tạo thành từ ba đến sáu sắc thái màu. Nhìn xung quanh phòng khách của bạn và cố gắng tìm ra những màu chủ đạo nhất. Cũng chú ý đến sàn, trần, tường, phụ kiện và trang trí tường trong phòng khách.
Lý tưởng: nếu ba tông màu bắt nguồn từ một họ màu (nhóm màu chính). Chúng có thể được kết hợp với hai sắc thái khác (nhóm màu nhỏ) và nới lỏng với một màu nhấn (độ tương phản). Có bao nhiêu sắc thái bạn sử dụng cuối cùng, cho dù bạn có đặt độ tương phản hay không, vẫn là vấn đề của hương vị. Hãy thử nó.
Xem thêm tại:https://gocphongthuy.net/
[b][size=155]Gương, gương trên tường[/size][/b]
Hình ảnh trên tường đã tốt. Thậm chí tốt hơn là một số gương ở giữa. Bằng cách này, tầm nhìn có thể đi lang thang trong không gian, các quan điểm khác được tiết lộ và không gian phát triển tối ưu

Haut
 Profil Hors-ligne 
 
Afficher les messages publiés depuis:  Trier par  

Modérateurs: AoiKitsune, Nicolas, Ichigo, BEN

Heures au format UTC + 1 heure [ Heure d’été ]

Publier un nouveau sujet Répondre au sujet


Qui est en ligne ?

Utilisateur(s) parcourant actuellement ce forum : RubenThach et 5 invité(s)


Vous ne pouvez pas publier de nouveaux sujets dans ce forum
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum
Vous ne pouvez pas éditer vos messages dans ce forum
Vous ne pouvez pas supprimer vos messages dans ce forum
Vous ne pouvez pas insérer de pièces jointes dans ce forum

Rechercher pour:
Sauter vers:  
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group